Cơ hội việc làm của ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử

Học ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc trong các nhà máy điện, trạm biến áp, xí nghiệp, khu công nghiệp hoặc bất cứ doanh nghiệp, công ty nào có liên quan đến lĩnh vực điện – điện tử. Cụ thể, bạn có thể đảm nhiệm công việc tại các vị trí sau:

– Chuyên viên kỹ thuật hoặc tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp.

– Chuyên viên kỹ thuật tại các công ty bưu chính viễn thông như VNPT, Viettel; các công ty điện tử tin học.

– Vận hành, bảo trì mạng lưới điện tại các công ty điện lực, nhà máy điện, khu công nghiệp, khu chế xuất…

– Nhân viên kinh doanh thiết bị điện – điện tử.

SV Huy K12 dang lam viec

Em Nguyễn Quang Huy, sinh viên khoá 2012, hiện tại đang làm nhân viên bảo trì máy tại Công ty TNHH CAN SPORTS Việt Nam (Tây Ninh)