Tổ chức IECD và đại diện Khoa Điện – Điện tử tham quan các doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, việc xây dựng chương trình, giáo trình, tài liệu giảng dạy cho chương trình đào tạo Trung cấp với lứa tuổi 15-18 tuổi (đã tốt nghiệp lớp 9), IECD và Khoa Điện – Điện tử Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức tham quan các doanh nghiệp hợp tác có nhu cầu tuyển dụng các kỹ thuật viên trong những lĩnh vực về điện công nghiệp, điện công trình, cơ điện.: Công ty TNHH MTV Xây lắp KT Điện cơ Mạnh Tín (Meteccons); Cty TNHH KT XD  và Cơ Điện Công trình ECMEC; Cty TNHH Điện tự động hóa B & I; Cty TNHH Kỹ thuật A & D; Cty TNHH TM & KT Thái Bình; Cty TNHH Cơ Điện Hưng Long với mục đích gặp mặt như sau:

• Giới thiệu dự án Hạt giống Hy vọng và những lợi ích có được khi các công ty hợp tác cùng dự án.
  • Phân tích thị trường lao động dành cho người mới ra trường trong những lĩnh vực này.
  • Hiểu được nhu cầu của công ty khi tuyển dụng người mới.
  • Một số thông tin khác.

Trong suốt buổi gặp mặt, các bên trao đổi về các nội dung sau:

• Thông tin về công ty.
  • Những vị trí tuyển dụng của công ty và chính sách tuyển dụng đối với các công nhân và kỹ thuật viên (vấn đề tuyển dụng những người mới ra trường của công ty, những nhu cầu trong tương lai, khoảng lương đối với các vị trí…).
  • Sự tương quan giữa nhu cầu của công ty và khả năng của người mới ra trường (nhận xét chung, những kỹ năng còn thiếu…).
  • Ý kiến về việc tham gia hỗ trợ dự án đối với việc nâng cấp giáo trình và tuyển dụng làm việc (thực tập thực tế, những chuyến viếng thăm công ty…).

Một số hình ảnh trong các buổi tham quan.

unnamed (1)

unnamed