Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản Thành Phố Mới NCP tuyển dụng thực tập sinh

Công ty CP Dịch vụ Quản lý Bất động sản Thành Phố Mới NCP – Thành viên của Công ty PMC chuyên quản lý và tư vấn các loại hình Bất động sản như: Tòa nhà chung cư cao cấp, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng trên khắp cả nước.

Với mong muốn khẳng định vị thế của công ty trên thị trường Bất động sản cũng như mở rộng kinh doanh với nhiều đối tác, NCP liên tục tuyển dụng nhiều đối tượng lao động. Đặc biệt, chúng tôi sẵn sàng tạo điều kiện và môi trường trải nghiệm công việc dành cho sinh viên và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp. Hãy nộp hồ sơ cho chúng tôi:

Quyền lợi được hưởng:

Được làm việc trong một môi trường dịch vụ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ bài bản & cơ hội phát triển thăng tiến nghề nghiệp cao.

1. Đối với Sinh viên học việc

• Đối tượng: sinh viên năm hai trở lên (tiếp nhận làm Bán thời gian hoặc Toàn thời gian)

2. Đối với nhân viên chính thức

• Đối tượng: sinh viên năm cuối hoặc đã tốt nghiệp