Công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Liên Minh Hưng tuyển nhân viên lập trình Điện công nghiệp & Tự động hóa

Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ Liên Minh Hưng là đơn vị chuyên mua bán, cung cấp máy móc – thiết bị – vật tư ngành điện công nghiệp. Công Ty Liên Minh Hưng, nhà phân phối chính các sản phẩm: Màn Hình Cảm Ứng Proface – Hộp Số Giảm Tốc – Hộp Số Trục Vít – Động Cơ Điện – Máy Tính Công Nghiệp – Máy Đo Lực…được nhập khẩu từ nước ngoài. Công Ty Liên Minh Hưng là nhà phân phối của các hãng: Proface – Toho – Makishinko – Mavilor – Liming – Nidec Shimpo. Công Ty Liên Minh Hưng được thành lập năm 2004, với 9 năm hoạt động trong ngành, đội ngũ quản lí kinh nghiệm cùng một đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung và lòng nhiệt huyết, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho Khách Hàng sự hài lòng, độ tin cậy. Hãy đến với Liên Minh Hưng tư vấn và phục vụ Khách Hàng một cách chuyên nghiệp nhất!

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Vị trí đăng tuyển: Nhân viên Lập Trình Điện Công Nghiệp & Tự Động Hóa
  • Số lượng: 3 nhân viên
  • Mức lương: 6,000,000 – 12,000,000 VND
  • Địa điểm làm việc: 147/34 đường số 15, Khu phố 12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM (gần Cổng Khu nghiệp Tân Bình – đường Lê Trọng Tấn).
  • Yêu Cầu Công Việc: Trình độ: từ cao đẳng trở lên
  • Kinh nghiệm: Mới ra trường hoặc có kinh nghiệm sẽ được ưu tiên
  • Thời gian làm việc: thứ 2 đến sáng thứ 7. Từ 8AM-5PM
  • Phương tiện đi lại: tự túc.
  • Chế độ nghỉ lễ: theo quy định.
  • Thời gian bắt đầu thử việc: ngay sau khi phỏng vấn đạt. 1/4/2018
  • Môi trường chuyên nghiệp, năng động, điều kiện thăng tiến tốt. Có chính sách đào tạo và đãi ngộ nhân tài tốt.

Hồ Sơ:

• Đơn xin việc, SYLL
  • Bản giới thiệu kỹ năng và kinh nghiệm làm việc
  • Các thành tựu đã đạt được trong công việc

Địa điểm nhận hồ sơ phỏng vấn & làm việc: 147/34 đường số 15, Khu phố 12, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM (gần Cổng Khu nghiệp Tân Bình – đường Lê Trọng Tấn).

Thời gian nộp hồ sơ: Đến ngày 27/1/2018