Sinh viên khoa Điện – Điện tử bắt đầu trải nghiệm Học kỳ doanh nghiệp

Thực tập là cách tốt nhất để sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế trong ngành nghề mình đang theo học, cũng như trong nhiều lĩnh vực mà khi còn trên ghế nhà trường, các em chưa có đủ điều kiện để được trang bị. Nhận thấy tầm quan trọng của việc thực tập song song với việc học tại trường sẽ mang lại rất nhiều điều bổ ích cho sinh viên, nhiều năm qua, khoa Điện – Điện tử trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức đã xây dựng mô hình Học kỳ doanh nghiệp dành cho sinh viên bậc Cao đẳng. Theo đó, sau khi kết thúc năm học thứ 2, sinh viên các ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông sẽ được Khoa giới thiệu đến các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan. Tại đây, các em sẽ được tiếp cận với những công nghệ, máy móc, thiết bị đang được sử dụng trên thực tế; sẽ được làm việc như một nhân viên thực thụ, dưới sự hướng dẫn của các kỹ sư trong công ty.

Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử đến thực tập tại Công ty cổ phần đầu tư TM & XD Vân Khánh

Trong đợt thực tập này, khoa Điện – Điện tử có 260 sinh viên thuộc hai chuyên ngành Công nghệ Kỹ thuật Điện – Điện tử, và Công nghệ Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông sẽ đến thực tập tại 19 doanh nghiệp nằm trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh trong khoảng thời gian từ 19/3 đến 14/4/2018.

Sinh viên ngành CNKT Điện – Điện tử đến thực tập tại Công ty cổ phần xây lắp cơ điện Thành Tuân

Danh sách các doanh nghiệp:

1. Intel Products Viet Nam
  2. Công ty TNHH XD-TM-DV-KT Lê Nguyên
  3. Công ty TNHH Cơ điện lạnh Trí Lực
  4. Công ty TNHH XD Cơ điện và Dịch vụ T.H.T
  5. Công ty TNHH kỹ thuật A & D
  6. Công ty TNHH TMDV kỹ thuật Quang Phát
  7. Công ty Cổ phần xây lắp Cơ điện Thành Tuân
  8. Công ty TNHH Điện Tư Động Hóa B & I
  9. Công ty TNHH D&D Việt Nam
  10. Công ty cổ phần đầu tư – TM & XD Vân Khánh