Công ty TNHH KVMEDI tuyển dụng

Vv: Tuyển dụng nhân viên làm việc bán thời gian

Công ty TNHH KVMEDI là công ty sản xuất trong lĩnh vực thiết bị y tế

Trụ sở: Số 202, đương TL41, KP1, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh

Do nhu cầu sản xuất, Công ty TNHH KVMEDI đang có nhu cầu tuyển các bạn sinh viên làm việc bán thời gian tại công ty  như sau:

• Làm việc bán thời gian theo ca: Ca sáng từ 8h đến 11h30, Ca chiều từ 13h đến 17h. Công ty sẽ hỗ trợ cơm trưa nếu bạn nào làm 2 ca
  • Giờ làm việc linh hoạt, có thể đổi ca
  • Thù lao: 20.000đ/giờ hành chính. Giờ tăng ca là 30.000đ/giờ. Làm việc chủ nhật là 40.000đ/giờ.
  • Công việc: lắp ráp sản phẩm nhựa trong lĩnh vực y tế
  • Môi trường làm việc: văn minh, sạch sẽ, làm việc trong khu vực có máy lạnh
  • Số lượng tuyển dụng: Ca sáng 5 nữ và 3 nam. Ca chiều 5 nữ và 3 nam. Đối với nữ yêu cầu nhanh nhẹn, khéo tay. Đối với nam yêu cầu khỏe mạnh.
  • Yêu cầu luôn tôn trọng văn hóa công ty: Lịch sự, tôn trọng đồng nghiệp và có thái độ làm việc tích cực
  • Thời gian bắt đầu làm việc: Có thể đi làm ngay trong ngày

Bạn nào có nhu cầu xin vui lòng liên hệ số điện thoại  0983912259, gặp anh Huy hoặc số 028.37.165.168 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trân trọng.