Giải bóng đá truyền thống sinh viên Khoa Điện-Điện tử năm 2019-20120

Thực hiện kế hoạch của Ban giám hiệu về việc tổ chức các phong trào Văn hóa văn nghệ, Thể dục thể thao trong sinh viên năm học 2019-2020. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho sinh viên Liên Chi Đoàn Khoa Điện-Điện Tử , nêu cao tinh thần đoàn kết trong học tập và rèn luyện sức khỏe bản thân, thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập Trường Cao Đẳng Công nghệ Thủ Đức. Liên chi đoàn, Liên chi Hội Khoa Điện-Điện Tử phối hợp với Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức tổ chức giải “Bóng đá truyền thống sinh viên Khoa Điện-Điện tử” 2019-20120.

Đây là giải bóng đá thường niên của Khoa Điện-Điện tử được tổ chức vào tháng 10 hàng năm, thu hút hơn 300 sinh viên tham gia.

1

Giải đấu diễn ra sôi nổi tại sân bóng đá trong khuôn viên nhà trường, quy định giải đấu  được áp dụng theo luật thi đấu quốc gia và cách tính điểm hiện hành.

3 (2)

4

2

3

– Ban tổ chức thực hiện ghi nhận các bạn tham gia và cổ vũ để cộng điểm rèn luyện sau này.

7

6

– Kết thúc vòng loại đầu tiên các đội không quên chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ thời sinh viên tại Khoa Điện-Điện tử Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

5

8

9

1011