Luyện tập tay nghề thợ trẻ

Nhằm trang bị thêm cho HSSV thêm những kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp để tham gia hội thi “Học sinh, sinh viên giỏi nghề” lần VIII do Thành Đoàn, Sở GD & ĐT, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Tp.HCM tổ chức hàng năm. Nắm bắt cơ hội đó, Khoa Điện – Điện tử lên kế hoạch bồi dưỡng và tập luyện thêm tay nghề cho HSSV.

a

Dựa trên kết quả cuộc thi  “Kỹ thuật viên Điện – Điện tử giỏi nghề” được tổ chức vào tháng 11/2015, Bộ môn đã chọn ra những HSSV xuất sắc nhất để bước vào hội thi này. Những giờ luyện tập thêm này sẽ giúp HSSV nhuần nhuyễn hơn trong thao tác.

b

Các hội thi tay nghề vừa là sân chơi học thuật nhưng cũng là cơ hội để học sinh hệ trung cấp của trường bổ sung kiến thức, rèn luyện kỹ năng làm nghề sau này.