Giảng viên khoa Điện – Điện tử đạt giải Nhất tại Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2020

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh diễn ra từ ngày 2/11 đến ngày 14/11 tại 03 hội đồng thi: Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức, Trường Cao đẳng nghề số 7; và trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật Tp. HCM. Hội giảng thu hút sự tham gia của 99 nhà giáo đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, được chia thành 4 tiểu ban.

Tham gia Hội giảng năm nay, khoa Điện – Điện tử có 1 giảng viên dự thi ở tiểu ban  Điện – Điện tử với bài giảng “Lắp mạch điều khiển đèn hai vị trí sử dụng relay xung”. Bài giảng được đầu tư, chuẩn bị chu đáo cùng năng lực chuyên môn tốt của giảng viên đã đạt được giải Nhất tại Hội thi.

Thầy Nguyễn Phát Lợi (đứng thứ tư từ trái sang) tham gia Hội giảng

Các giảng viên đạt giải trong Hội giảng chụp hình lưu niệm cùng Ban giám hiệu và sinh viên