Giảng viên khoa Điện – Điện tử tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường – Năm 2023

Sáng ngày 13/5/2023, Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức (TDC) tổ chức khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023. Hội giảng nhằm tạo môi trường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà giáo nhằm nâng cao hiệu quả giảng dạy, qua đó thành lập đội tuyển nhà giáo dạy giỏi tham dự Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp thành phố dự kiến diễn ra vào tháng 6/2023.

Tham gia Hội giảng cấp trường lần này, khoa Điện – Điện tử có 2 giảng viên tham gia với các nội dung sau:

– Giảng viên Võ Hoàng Lan Khuê, trình giảng bài ” Ứng dụng PLC LOGO! điều khiển băng tải”

– Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài, trình giảng bài “Lắp đặt hệ thống camera tương tự”

Lễ khai mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường – năm 2023