Cơ hội liên thông đại học cho sinh viên khoa Điện – Điện tử

Cơ hội liên thông đại học cho sinh viên khoa Điện – Điện tử tại trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.
Ngày 8/8/2023, tại trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức đã diễn ra buổi làm việc giữa Nhà trường và đại diện trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, từ năm học 2023 – 2024, sinh viên của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thuộc các chuyên ngành: Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử; Điện công nghiệp; Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp; Điện tử công nghiệp sau khi tốt nghiệp có thể đăng ký xét tuyển học liên thông lên đại học với thời gian đào tạo là 2 năm (60 tín chỉ). Điều này tạo điều kiện cho sinh viên của Trường có cơ hội học tập nâng cao để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng phục vụ cho công việc.
Năm học 2023-2024, khoa Điện – Điện tử tuyển sinh các ngành nghề sau:
– Kỹ thuật lắp đặt điện và điều khiển trong công nghiệp
– Điện công nghiệp
– Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
– Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí
– Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
– Điện tử công nghiệp
– Điện công nghiệp và dân dụng
Thời gian nhận hồ sơ từ 1/3/2023 và dự kiến sẽ khai giảng vào 18/9/2023.
Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển online tại trang: http://dktuyensinh.tdc.edu.vn/…
Sau đó đến nộp hồ sơ trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện:
Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức
Số 53 đường Võ Văn Ngân, phường Linh Chiểu, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
HOTLINE tư vấn các ngành thuộc khoa Điện – Điện tử: 0975828428 0909208064