BÁO CÁO KẾT QUẢ TỰ ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP – NĂM 2022

Nhằm mục tiêu nâng cao nhận thức của CB-GV-NV và sinh viên – học sinh của khoa Điện – Điện tử về vai trò quan trọng của công tác tự kiểm định, tự đánh giá các điều kiện đảm bảo chất
lượng theo hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội ban hành;
Thu thập và xử lý các minh chứng để chứng minh mức độ đạt được của nghề Điện công nghiệp dựa trên cơ sở đối chiếu, so sánh với các yêu cầu của hệ thống tiêu chí, tiêu chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo của trường Cao đẳng;  Phát hiện những điểm mạnh, những điểm cần cải thiện trong thời gian tới và qua đó giúp Khoa và Nhà trường hoạch định chiến lược phát triển các nguồn lực trong từng giai đoạn, tiến tới xây dựng Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức trở thành trường Cao đẳng chất lượng cao, khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà trường.
Trường Cao đẳng công nghệ Thủ Đức cùng với Khoa Điện – Điện tử đã tổ chức tự đánh giá chất lượng chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp cho năm học 2021-2022

Kết quả đánh giá dựa trên 7 tiêu chí (50 tiêu chuẩn), chương trình đào tạo nghề Điện công nghiệp đạt 94/100 điểm. So với lần tự đánh giá năm 2020, nghề Điện công nghiệp đã khắc phục được những hạn chế để đạt được kết quả tốt hơn, đáp ứng với chất lượng chương trình đào tạo ngày càng nâng cao.

Nội dung chi tiết được trình bày trong báo cáo sau: