Chung kết giải bóng đá truyền thống sinh viên khoa Điện – Điện tử

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, sáng nay ngày 19/11/2022, tại sân bóng đá MINI trường CĐ CÔNG NGHỆ THỦ ĐỨC đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải “Giải bóng đá Khoa Điện – Điện Tử”. Hãy cùng nhìn lại những dấu ấn đã để lại nhé!
18 đội tuyển đến từ 18 chi đoàn trong toàn Khoa
Với hơn 200 cầu thủ tham gia thi đấu
18 trận đấu đã diễn ra sôi nổi
hơn 70 bàn thắng được ghi
Thu hút hàng trăm lượt sinh viên theo dõi tại sân bóng
“Giải bóng đá sinh Đoàn Khoa Điện – Điện Tử” Được Đoàn trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức và Hội Sinh Viên trường Cao Đẳng Công nghệ thủ đức chỉ đạo hoạt động, là giải đấu thường niên do Đoàn – Hội Khoa Điện – Điện Tử tổ chức nhằm động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao trong toàn Trường, tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích, giải tỏa căng thẳng sau những giờ học mệt mỏi. Đồng thời đây cũng là cơ hội để ươm mầm cho những tài năng trẻ, hướng tới các giải thi đấu lớn trong khu vực.
Năm nay giải đấu quy tụ nhiều tài năng trẻ nổi bật khóa 2023, cũng như các lứa cầu thủ dày dặn kinh nghiệm của những khóa trước đã thiết lập nhiều kỷ lục mới. Mang đến những trận đấu vô cùng kịch tính và mãn nhãn.
Kết quả chung cuộc của của mùa giải
A. HẠNG MỤC CÁ NHÂN
– Thủ môn xuất sắc nhất: Đ/c Thanh Quyết (CD21DC2)
– Vua phá lưới: Đ/C Xuân Quân (CD23DC3) Tổng số bàn thắng 11 bàn thắng.
B. HẠNG MỤC TẬP THỂ
GIẢI BA: CD23DC2