Cơ hội phát triển nghề nghiệp dành cho HSSV Khoa Điện – Điện tử

Khoa Điện – Điện tử có 2 bộ môn (Điện Công Nghiệp & dân dụng, Điện tử công nghiệp) được nhà trường giao nhiệm vụ đào tạo các ngành nghề như sau:

• Bậc Cao đẳng chính quy: Đào tạo 03 năm; có 2 chuyên ngành như sau:

–  Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử

–  Công nghệ kỹ thuật Điện tử – Truyền thông

• Bậc Cao đẳng liên thông chính quy: Có ngành Công nghệ kỹ thuật Điện – Điện tử (đào tạo 1.5 năm)
  • Bậc Trung cấp chuyên nghiệp: có 2 chuyên ngành như sau:
  • Điện công nghiệp & dân dụng (đào tạo 02 năm và 3 năm)
  • Điện tử công nghiệp (đào tạo 02 năm)

IMG_3741

Khoa được nhà trường đầu tư trang thiết bị thực tập hiện đại được nhập khẩu và được tài trợ từ các công ty nước ngoài. Đặc biệt bổ sung các mô hình do các giảng viên tự chế tạo theo yêu cầu thực tế.

Các học phần đều được thực tập trên mô hình thực tế nhất. Sau khi tốt nghiệp với tay nghề vững chắc và một trình độ kiến thức đủ để các bạn có thể vào làm việc tại các công ty, nhà máy với vai trò kỹ sư thực hành, kỹ thuật viên phụ trách các công việc thi công lắp đặt, bảo trì, sửa chữa, thiết kế, tư vấn…thuộc lĩnh vực nghề mà mình được học.

Cơ hội học liên thông lên Cao Đẳng và Đại học như sau:

Tốt nghiệp  bậc Trung cấp chuyên nghiệp SV có thể học liên thông lên Cao Đẳng tại: Trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức.