Công ty CP Cơ điện lạnh Miền Đông tuyển sinh thực tập

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Miền Đông chuyên thiết kế, thi công, thực hiện các dự án đầu tư nước ngoài tại Việt Nam trong lĩnh vực Cơ- Điện, Lạnh, Hệ thống Cấp Thoát Nước, Phòng Cháy chữa cháy,Lắp Đặt Hệ Thống Cơ Khí,Hệ Thống Điều Hòa và thông gió …… Với hơn 18 năm kinh nghiệm.

Công ty chúng tôi hiện đang có nhu cầu tuyển dụng học sinh- Sinh viên thực tập và sinh viên mới  tốt nghiệp. Số lượng học sinh thực tập tại các nghành: Cơ Khí, Hàn, lắp ống. Điện Lạnh, Cơ khí chế tạo máy, Điện công nghiệp:  ĐỒNG NAI &  BÌNH DƯƠNG. thời gian từ tháng 10 đến tháng 01 năm 2019. Số lượng 100 thực tập sinh các nghành trên. Rất mong được hợp tác với quý trường.

– Lương:                                           150.000đ/ngày

– Lương căn bản  :                            120,000đ/ ngày

– Phụ cấp Công trình                         25.000 đ/ ngày

– Phụ cấp trách nhiệm:                         5000đ/ngày

– Phụ cấp chuyên cần :                  500.000đ/ tháng ( nếu làm đủ 26 ngày công thường và không vi phạm nội quy công ty)

Lớp trưởng được phụ cấp thêm 300.000đ/tháng +Tiền điền thoại

Tổng lương:                                4.400.000 đ/tháng chưa tính tăng ca.

Tăng ca theo yêu cầu công việc.

• Tăng Ca Khoảng Trên : 5.000.000 đ/tháng
  • Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho Sinh viên trong thời gian thực tập
  • Công ty cấp phát BHLĐ cho sinh viên trong thời gian thực tập.
  • Công ty thuê nhà trọ cho sinh viên ở trong thời gian thực tập,sinh viên không phải trả tiền nhà trọ hàng tháng, nhưng phải đóng tiền điện, tiền nước đã sử dụng trong tháng.
  • Công ty không bao cơm cho sinh viên thực tập, nhưng có cơm tạm ứng tại Công trình.
  • Hết thời gian thực tập, trả lại Bảo Hộ Lao động cho Công Ty
  • Yêu cầu có giấy khám sức khỏe theo thông tư 14 và CMND

Mọi thông tin cần trao đổi, xin liên hệ địa chỉ sau

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Miền Đông