Công ty TNHH ANABUKI NL HOUSING SERVICE VIỆT NAM mời sinh viên TDC tham gia thực tập

Công ty Anabuki là doanh nghiệp có vốn đầu tư Nhật bản tại Việt Nam lĩnh vực kinh doanh: Dịch vụ tư vấn quản lý chung, Dịch vụ tư vấn quản lý tài chính, Dịch vụ tư vấn quản lý Marketing, Dịch vụ môi giới Bất Động Sản, Quản lý Bất Động Sản ….
Hiện nay, Công ty chúng tôi có nhu cầu tiếp nhận các em sinh viên của Trường đến thực tập tại Văn phòng (địa chỉ: Lầu 5, Tòa nhà Capital Tower, số 6, Nguyễn Khắc Viện, phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM và các Dự án Công ty đang quản lý về lĩnh vực kỹ thuật tại Quận 8, Quận 9, Quận Gò Vấp, tỉnh Bình Dương…). Thông qua việc thực tập sẽ giúp các em có điều kiện tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế, năng động, sáng tạo và được tuyển dụng chính thức nếu như đáp ứng các điều kiện tuyển dụng của Công ty.