THÔNG BÁO XÉT TỐT NGHIỆP ĐỢT 2 – 2022

Căn cứ kế hoạch số 15/KH-CNTĐ-QLĐT ngày 15/1/2022 của Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức về việc tổ chức xét học vụ và xét công nhận tốt nghiệp năm 2022.

Khoa Điện – Điện tử thông báo về việc nộp hồ sơ xét công nhận tốt nghiệp đợt 2 năm 2022, cụ thể như sau:

– Thời gian nộp hồ sơ: Từ 15/6/2022 đến 10/7/2022

– Thời gian họp Hội đồng xét tốt nghiệp, dự kiến ngày 13/8/2022

Hồ sơ gồm:

1. Đơn đề nghị xét tốt nghiệp.

Download tại đây: http://khoaddt.tdc.edu.vn/wp-content/uploads/2022/06/2.-Don-de-nghi-xet-tot-nghiep-t6-2022.doc

2. Bảng điểm toàn khóa (Bản chính)

3. Bằng tốt nghiệp THPT (Bản sao có công chứng)

4. Chứng chỉ tiếng Anh, chứng chỉ tin học, chứng chỉ Giáo dục quốc phòng – An ninh (Bản sao có công chứng)

LƯU Ý:

• HỒ SƠ NỘP TRỰC TIẾP TẠI KHOA
  • KHOA KHÔNG NHẬN BẢN CHÍNH

Ghi chú:

– Các trường hợp thi chuẩn đầu ra tiếng Anh tại trường CĐ Công nghệ Thủ Đức, HSSV nộp bảng photo giấy xác nhận điểm thi,  không cần công chứng

– Trường hợp HSSV thi Anh văn chuẩn đầu ra bên ngoài (không phải thi tại trường CĐ Công nghệ Thủ Đức) nếu có nhu cầu miễn các môn Anh văn chưa học thì nộp Đơn xin miễn học các học phần.

– Nếu tình trạng HSSV đang bảo lưu thì nộp thêm đơn xin học lại sau thời gian nghỉ học tạm thời

– HSSV đóng lệ phí làm bằng tốt nghiệp theo quy định tại phòng Tài chính kế toán