Giảng viên khoa Điện – Điện tử đạt giải Nhất tại Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2023

Cô Nguyễn Thị Ngọc Hoài, giảng viên bộ môn Điện tử công nghiệp, Khoa Điện-Điện tử, đã xuất sắc đạt điểm cao nhất Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm 2023, với bài giảng “Lắp đặt hệ thống camera tương tự”. Đây là một trong các nội dung được áp dụng giảng dạy cho sinh viên ngành CNKT Điện tử, truyền thông và Điện tử công nghiệp, sau khi học xong học phần này, sinh viên có thể tự tin lắp đặt, cấu hình, vận hành và bảo trì bảo dưỡng các hệ thống camera tương tự cho khách hàng.
Hội thi là một trong những hoạt động thường niên của nhà trường nhằm góp phần nâng cao năng lực, chất lượng và hiệu quả hoạt động của đội ngũ giảng viên. Đây cũng là dịp để các giảng viên cùng nhau trao đổi, học tập kinh nghiệm về công tác chuyên môn và phương pháp giảng dạy.

Giảng viên Nguyễn Thị Ngọc Hoài nhận giấy khen và hoa từ Ban giám hiệu

Các giảng viên đạt thành tích cao tại Hội giảng