Thông báo V/v Tổ chức tuần lễ sinh hoạt công dân – HSSV năm học 2017 – 2018

Xem toàn bộ Thông báo tại link sau: http://khoaddt.tdc.edu.vn/wp-content/uploads/2017/09/TB-SHCD2017-2018.pdf

Trích dẫn thông báo Số:104/TB-CNTĐ-SV

Thực hiện kế hoạch số 103/KH-CNTĐ-SV ngày 25/08/2017 về việc tổ chức tuần lễ sinh hoạt công dân Học sinh sinh viên  năm học 2017-2018, phòng CTCT-HSSV trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức thông báo về việc tổ chức tuần lễ sinh hoạt công dân – HSSV, năm học 2017-2018, cụ thể như sau:

I. ĐỊA ĐIỂM

• Hội trường H trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

II. LỊCH SINH HOẠT

1. Sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2016

Nội dung:

• Nội dung 1: Báo cáo thông tin công tác HSSV: quy định, quy chế về chế độ chính sách, học bổng, rèn luyện….
  • Nội dung 2: Thông tin thị trường lao động, đạo đức nghề nghiệp và tác phong công nghiệp.
  • Nội dung 3: Báo cáo kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Lịch chi tiết:

2. Sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2015 và khóa 2014 trở về trước còn đang học tại trường; học sinh bậc Trung cấp khóa 2016 và khóa 2015 trở về trước còn đang học tại trường

Nội dung:

• Nội dung 1: Phổ biến một số nhiệm vụ trọng tâm cho HSSV năm học 2017-2018; quy chế đào tạo (Tiếng Anh, Tin học, xét tốt nghiệp…).
  • Nội dung 2: Báo cáo kỹ năng tổ chức công việc.
  • Nội dung 3: Báo cáo kỹ năng viết CV và phỏng vấn xin việc; Giao lưu với doanh nghiệp tuyển dụng.

3. Sinh viên bậc Cao đẳng và học sinh bậc Trung cấp khoá 2017

Nội dung:

• Nội dung 1: Ban giám hiệu gặp gỡ, chúc mừng tân HSSV và giới thiệu, định hướng phát triển nhà trường.
  • Nội dung 2: Phổ biến quy chế, nội dung công tác HSSV năm học 2017-2018.
  • Nội dung 3: Phổ biến quy chế đào tạo.
  • Nội dung 4: Phổ biến về chương trình công tác Đoàn, Hội và phong trào thanh niên trường học năm học 2017-2018.
  • Nội dung 5: Báo cáo chuyên đề về an ninh trường học: công tác tư tưởng, đạo đức, lối sống; ý thức chấp hành pháp luật, phòng chống tội phạm và các tệ nạn xã hội; phòng chống tiêu cực từ internet (mạng xã hội, games online…).
  • Nội dung 6: Tư vấn phương pháp học Tiếng Anh.
  • Nội dung 7: Báo cáo kỹ năng thích nghi môi trường học tập mới (phương pháp học tập; giao tiếp học đường; dung hòa các mối quan hệ; quản lý thời gian và cân bằng cuộc sống…).
  • Nội dung 8: Lãnh đạo Khoa, CVHT (dự kiến) gặp gỡ tân HSSV.

Lịch chi tiết:

III. CÁC QUY ĐỊNH TRONG TUẦN LỄ SINH HOẠT CÔNG DÂN – HSSV:

• Tham dự đúng giờ (đến trễ không được điểm danh); trang phục nghiêm túc, mang giày có quai hậu; giữ kỷ luật trong khi học tập. Các trường hợp vi phạm qui định sẽ bị trừ điểm rèn luyện cả 2 học kỳ trong năm học 2017-2018.
  • Làm bài thu hoạch online sau khi kết thúc tuần học.
  • HSSV khoá 2016 trở về trước mặc đồng phục và mang theo thẻ sinh viên để điểm danh.
  • HSSV khoá 2017 ghi nhớ thông tin mã số sinh viên, lớp, khoa hoặc mang theo biên nhận hồ sơ để ghi phiếu điểm danh.

Mọi thắc mắc liên hệ P. CTCT-HSSV (P.A002) hoặc gọi số 02822158640 để được giải đáp, hỗ trợ.

Đề nghị HSSV thực hiện nghiêm túc thông báo trên.