Thông báo Cấp giấy Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Thông báo

Đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời  cho sinh viên bậc Cao đẳng khóa 2016  xét tốt nghiệp đợt 1/2021 (tháng 6/2021)

Lưu ý: Hiện tại Nhà trường đang thực hiện các biện pháp phòng tránh dịch nên Sinh viên không được vào trường. Sinh viên đến liên hệ phòng Bảo vệ cổng trước (53 Võ Văn Ngân), Khoa sẽ mang xuống cổng Bảo vệ.

Đối với sinh viên khóa 2018, Nhà trường chuẩn bị in bằng Tốt nghiệp chính thức nên sẽ không cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Dự kiến giữa tháng 7/2021 sẽ có bằng chính thức. Sinh viên cần gấp có thể xin cấp giấy hoàn thành chương trình học.

THÔNG BÁO CẬP NHẬT:

Thực hiện theo chỉ thị 10/CT-UBND ngày 19/6, Hiện tại Nhà trường đang hạn chế Sinh viên và CBGVNV vào trường.
Nên tạm thời Sinh viên chưa đến nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời được . Khi nào có thông báo mới, Ad sẽ cập nhật.